Ðang tải dữ liệu...
  • in hop giay
  • in hop giay
  • in hop giay
  • in hop giay
  • in hop giay

Hộp Cứng Cao Cấp

in hop giay

In hộp giấy các loại


Mã SP:  

Giá bán:  liên hệ

Trước khi sử dụng, biết đến chất lượng của sản phẩm, cái đầu tiên thu hút khách hàng chính là mẫu mã, hình thức của hộp đựng sản phẩm. Để thu hút khách hàng, nhiều công ty nhanh chóng lựa chọn việc sử dụng những mẫu hộp đựng được thiết kế bắt mắt làm chiến lược tiếp cận nhanh nhất với khách hàng.

 

Ngoài chiến lược marketing, hộp đựng sản phẩm còn có một công dụng hữu ích khác là cung cấp thông tin sản phẩm, thông tin liên hệ của công ty. Chỉ cần còn giữ lại hộp, thông tin sản phẩm sẽ luôn luôn ở bên, gần gũi với khách hàng. Vì vậy, việc của bạn cần làm là chọn một Công ty in ấn uy tín, có trách nhiệm. Để sẵn sàng cung cấp những mẫu thiết kế Hộp giấy sáng tạo mang lại sự tò mò, thu hút sự quan tâm của khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

 

Đáp ứng nhu cầu đó, doanh nghiệp của chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong việc in ấn hộp giấy các loại, làm việc với nhiều thương hiệu nổi tiếng đảm bảo mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm ưng ý nhất. Chúng tôi là một tập thể chuyên nghiệp, có kiến thức chuyên môn cao, cơ sở sản xuất được trang bị máy móc tự động.

Mọi chi tiết xin liên hệ Công ty TNHH sản xuất thương mại dịch vụ Vinaphat. Chuyên sản xuất hộp cứng cao cấpin hộp giấy, hộp bồi carton, decal giấy, hộp nhựa các loại. 

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINA PHÁT

Nhà Máy SX: Đường số 1, Cụm CN Đức Hòa Hạ, Ấp Bình Tiền, TT Đức Hòa, Long An

Chi nhánh: 17/96 KP4 Phường Tân Hiệp, TP Biên hòa, Đồng Nai.

Điện thoại: 0917 828 858 | 0912 120 129

Email: vinaphat2010@gmail.com | Website: www.hopcungcaocap.com.vn

 
Các Sản phẩm cùng Danh mục
in hop giay cac loai

Bộ Hộp Bánh Trung Thu

Giá bán: liên hệ

in hop giay cac loai

HỘP CỨNG CAO CẤP-CARTON LẠNH

Giá bán: liên hệ

in hop giay cac loai

Hộp Yến

Giá bán: liên hệ