Ðang tải dữ liệu...
  • in hop giay
  • in hop giay
  • in hop giay
  • in hop giay
  • in hop giay
  • in hop giay
Giới thiệu

logo VINA PHATCÔNG TY TNHH SX TM DV

VINA PHÁT

 

Lời đầu tiên VINA PHÁT xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và hợp tác với công ty chúng tôi.

Ngày nay, các bạn dễ bắt gặp những mẫu nhãn decal bắt mắt. Decal không những tiện lợi mà còn mang lại công dụng hữu ích. Đầu tiên, Decal chính là chiến lược marketing, quảng bá thương hiệu và mang thông tin sản phẩm đến gần hơn với khách hàng.

Decal còn dùng làm mã vạch hàng hóa, tem bảo hành hay tem chống hàng giả. Hơn nữa, Decal có thể trang trí điện thoại, laptop, tủ lạnh,... Nhiều tín đồ xe hơi cũng chọn Decal để trang trí cho “xế yêu” của mình. Ngoài ra, trong các dịp lễ Tết, các trận cổ vũ bóng đá,...Decal trở thành những stickers tạo điểm nhấn cho mọi người tạo ra hiệu ứng không khí vui tươi.

Nhằm đáp ứng nhu cầu thực tế này, doanh nghiệp chúng tôi với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, máy móc hiện đại luôn luôn cố gắng hết mình cung cấp sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng. Dựa vào những tiêu chí chất lượng, giá cả hợp lý và phù hợp vớithị hiếu người tiêu dùng. Hãy chọn chúng tôi để có những trải nghiệm sản phẩm tốt có thể làm hài lòng ngay cả đối với những “thượng đế khó tính” nhất.

Hiện nay công nghệ của Công ty đã được đầu tư về máy móc và kỹ thuật một cách đồng bộ, hiện đại, đáp ứng chất lượng ngày càng cao cho sản phẩm của Quý khách hàng. Tạo mẫu các kiểu sản phẩm hộp đa dạng theo yêu cầu đặc trưng của từng loại sản phẩm.

Phương châm làm việc: “Tốc độ sáng tạo và hiệu quả trong từng hành động”  sẽ mang đến sự hài lòng cho Quý khách hàng. “Giá cả cạnh tranh – Phục vụ nhanh chóng – Chất lượng tin cậy – Uy tín tuyệt đối”

Mọi chi tiết xin liên hệ Công ty TNHH sản xuất thương mại dịch vụ Vinaphat. Chuyên in hộp giấy, hộp bồi carton, decal giấy, hộp nhựa các loại. 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINA PHÁT

Nhà Máy SX: Đường số 1, Cụm CN Đức Hòa Hạ, Ấp Bình Tiền, TT Đức Hòa, Long An

Chi nhánh: 17/96 KP4 Phường Tân Hiệp, TP Biên hòa, Đồng Nai.

Điện thoại: 0917 828 858 | 0912 120 129

Email: vinaphat2010@gmail.com | Website: www.hopcungcaocap.com.vn

 

 MỘT SỐ SẢN PHẨM IN HỘP GIẤY