Ðang tải dữ liệu...
  • in hop giay
  • in hop giay
  • in hop giay
  • in hop giay
  • in hop giay
Tin tức & Sự kiện
in hop giay - In bao bì - In hộp giấy chất lượng cao
Dịch vụ In bao bì, in hộp giấy chất lượng cao của công ty Vinaphat luôn đem đến sự tin cậy cho khách hàng. Liên hệ 0918 626255.
in hop giay - inandecal - Vụ án mạng rúng động một vùng quê
Sưu tầm bởi: inandecal.com Hai nhóm đối tượng mà kẻ cầm đầu đều trú trên địa bàn thuần nông thuộc xã Nghi Xá, huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An, luôn hiềm khích để muốn “xưng hùng” bằng cách gây ra những vụ “dằn mặt nhau”. Hậu quả là người trúng đạn chết, hàng loạt đối tượng liên quan vướng vào vòng lao lý, đối mặt với án phạt…
in hop giay - Tiêu chuẩn chọn bạn GÁI của các NHÓM MÁU
Với sự khác nhau từ trong huyết quản, mỗi nhóm máu sẽ có cách hành xử khác nhau như thế nào? Sau đây là cách ứng xử của nhóm máu A - B - O - AB
in hop giay - Mực in: Chọn giá cả hay chất lượng?
In Decal:Trong điều kiện ngân sách chi tiêu bị siết chặt, nhiều doanh nghiệp đã “tặc lưỡi” chọn mua mực in “không tên tuổi” để tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, theo các chuyên gia về in ấn, sự lựa chọn này lợi thì ít mà hại thì rất nhiều.
in hop giay - Máy in dễ dàng in ấn với năng suất cao
In Decal:Được thiết kế theo phong cách tối giản, máy in ML-2540 và ML-2950 sở hữu vẻ ngoài thanh lịch và nhẹ nhàng với tông màu xám khói.
in hop giay - Cuộc cách mạng trong công nghệ in ấn văn phòng
In Decal:Nhịp sống công nghệ hiện nay đang chuyển mình theo hướng: tối đa hóa hiệu năng, gọn nhẹ trong thiết kế và giản tiện trong các thao tác điều khiển… ngay cả các thiết bị văn phòng cũng không nằm ngoài xu hướng này.
in hop giay - HP bác bỏ những thông tin máy in không an toàn
Sau khi có những thông tin cho rằng một số dòng máy in LaserJet của HP tạo cơ hội để tin tặc truy cập trái phép và có tin đồn về nguy cơ các máy in có thể bắt lửa do sự thay đổi firmware. Hôm qua HP đã bác bỏ những thông tin trên.
in hop giay - Bí quyết đi du lịch một mình
Thực tế cho thấy nhu cầu và đôi khi chính những tình huống bất ngờ đã khiến “dân đi” có một quyết định khá đặc biệt: du lịch một mình!
« 1 2 3 »