Ðang tải dữ liệu...
  • in hop giay
  • in hop giay
  • in hop giay
  • in hop giay
  • in hop giay
Cuộc cách mạng trong công nghệ in ấn văn phòng

In Decal : Nhịp sống công nghệ hiện nay đang chuyển mình theo hướng: tối đa hóa hiệu năng, gọn nhẹ trong thiết kế và giản tiện trong các thao tác điều khiển… ngay cả các thiết bị văn phòng cũng không nằm ngoài xu hướng này.

Bên cạnh các tiêu chí kể trên, khi lựa chọn các sản phẩm máy in người mua còn phải cân nhắc đến yếu tố giá thành và chi phí vận hành. Có thể nhận thấy trên thị trường hiện nay, sản phẩm máy in đời mới của Samsung như ML-2540 và ML-2950ND với đầy đủ những công nghệ mới nhất, thật sự thỏa mãn những yêu cầu của một giải pháp in ấn mang tính cách mạng.

Samsung ML-2540: Phong cách in ấn chuyên nghiệp và hiện đại
 
may_in_ML-2540
Samsung ML-2540 nhỏ gọn và trang nhã, thích hợp với mọi không gian văn phòng.

Samsung ML-2540 được thiết kế với vẻ ngoài nhỏ gọn, trang nhã. Các chi tiết máy được sắp xếp hợp lý, đa dụng như thiết kế hộc giấy dạng cassette, nắp ngăn bụi phía trên máy kiêm luôn chức năng khay đón giấy, đảm bảo máy in hoạt động nhanh chóng mà vẫn gọn gàng. Đồng thời, nút khởi động cùng các phím chức năng đều được đặt trên bảng điều khiển chính giúp người dùng sử dụng dễ dàng.

Tốc độ in 24 trang A4/phút cùng độ phân giải cao 1200 x 1200 dpi giúp ML-2540 đem đến những bản in sắc nét trong thời gian nhanh nhất. Ngoài ra, máy in này còn được trang bị các tính năng Print Screen (In màn hình) và AnyWeb Print (in Web) giúp tăng tốc độ xử lý công việc mà lại tiết kiệm thời gian, thao tác. Với phím Print Screen, người dùng chỉ cần một động tác nhấn nhanh phím dưới 2 giây để in toàn bộ nội dung hiển thị trên màn hình. Nếu giữ phím trên 2 giây thì máy sẽ chỉ in phần nội dung tại cửa sổ chương trình đang sử dụng. Cách in này nhanh và tiện lợi hơn hẳn việc phụ thuộc vào chuột hoặc bàn phím máy tính, đặc biệt là khi phải xử lý nhiều tài liệu cùng lúc.

Chương trình AnyWeb Print (in Web) hỗ trợ người dùng in nhanh thông tin tìm được mà không phải chỉnh lại kích thước trên Internet bằng cách kéo thả nội dung đó vào một trang trắng của chương trình và nhấn in.

Samsung ML-2950ND: Tiết kiệm chi phí và thân thiện với môi trường

So với Samsung ML-2540 vốn đã nhỏ gọn, máy in Samsung ML-2950ND có kích thước còn nhỏ nhắn hơn nhưng tốc độ xử lý nhanh hơn với 28 trang in trong 1 phút. Bên cạnh các ưu điểm về thiết kế tinh tế, các chức năng chính như Print Screen, AnyWeb Print được kế thừa từ mẫu ML-2540, Samsung ML-2950ND là một trong những máy in đầu tiên ứng dụng công nghệ "xanh" - thân thiện với môi trường, thông qua chương trình ECO SAVE: giảm tiêu thụ năng lượng, hạn chế lượng khí thải gây hại cho môi trường.
 
may_in_ML-2950ND
Samsung ML-2950ND sử dụng chế độ in ECO SAVE thân thiện với môi trường.

Chế độ ECO Save giúp giảm thiểu đến 75% lượng giấy, 33% lượng điện tiêu thụ (còn 330W/h so với mức 495W/h của những máy in khác cùng tốc độ) và giảm lượng khí thải CO2 đến 73%. Kết quả về lượng mực, giấy, năng lượng, CO2 và chi phí phát sinh cho từng hoạt động in ấn tiết kiệm được hiển thị trực quan trên màn hình.

Bên cạnh đó, ML-2950ND còn là dòng máy in đầu tiên của Samsung cho phép người sử dụng "Print Preview" tài liệu để thực hiện điều chỉnh như loại bỏ một hình ảnh hoặc thay đổi phông chữ văn bản trước khi in mà không thay đổi tài liệu gốc. Điều này sẽ giúp giảm tiêu thụ mực và tránh lãng phí giấy.

Ngoài ra, Samsung ML-2950ND cũng được đánh giá cao ở khả năng vận hành nhẹ nhàng, yên tĩnh với âm lượng luôn ở mức dưới 50 dB, đem lại sự thoải mái cho người sử dụng.

 Vi Na Phát Sưu Tầm.

Các Tin tức khác